Vị trí tiện ích vùng dự án Thống Nhất Complex

Nằm trong khu trung tâm hành chính của quận Thanh Xuân, khu căn hộ Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận như Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai và một số huyện lân cận. Dự án là biệt thự cao cấp và biệt thự liền kề với nhà đầu tư của Công ty TNHH Thống Nhất - Bắc Việt với quyết tâm xây dựng một trong những dự án hiện đại nhất tại khu vực Thanh Xuân. Chung cư 82 Nguyễn Tuân có các tuyến giao thông thuận lợi đến các trục đường chính như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, 2 và 3.

Tổng quan dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CHUNG CƯ 82 NGUYỄN TUÂN

Nằm ở của ngõ phía Tây thủ đô Thống Nhất Complex Thanh Xuân ntọa lạc tại khu đô thị Thanh Xuân, đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh và nhanh chóng trong khu vực với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Tại đây, dự án đang cộng hưởng với các tiện ích có giá trị cao của khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chinh với cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng đồng bộ và cộng đồng rộng lớn người có kiến ​​thức cao tại nơi đây.

Phối cảnh khu vực Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân


❖ Từ Dự án Thống Nhất 82 Dự án Nguyễn Tuân có thể di chuyển đến các vùng lân cận như: 

 Chỉ mất 20 phút để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền Plaza 

 Chỉ mất 30 phút để đến Sân bay Quốc tế Nội Bài 

 Trung tâm Hội nghị Quốc gia cách đó khoảng 2 km 

 Cách Big C Thăng Long Khoảng 3 km 

 Gần một số trường liên ngành, như: Trường tiểu học Thanh Xuân, trường THPT Amsterdam, gần  Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Thủy Lợi, Bưu chính  Viễn thông. Gần Bệnh viện đa khoa Thanh Xuân, Viện Y học cổ truyền ...Dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân được đánh giá là một trong những dự án đẹp nhất trong khu vực quận Thanh Xuân hiện nay cùng với dự án Goldseason. Với mức giá vào khoảng 29-33tr/m2 thì đây cũng là một mức giá khá cao đối với những khách hàng có thu nhập thấp nhưng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và được tận hưởng không gian sống sang trọng hiện đại bậc nhất Thủ Đô Hà Nội