Cập nhập tiến độ thi công dự án Thống Nhất Complex

Chung cư 82 Nguyễn Tuân với trọng tâm của nhà đầu tư xây dựng ngôi nhà lý tưởng nhất cho người dân và nhà đầu tư dự kiến ​​trong quý I năm 2018 sẽ bàn giao ngôi nhà cho khách hàng như đã cam kết. Với đội ngũ công nhân lành nghề với thiết bị xây dựng hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các nước Châu Âu, dự án sẽ nhanh chóng và hoàn thiện nền móng trước tháng 12 năm 2017.Chủ đầu tư Thống Nhất Complex cũng cam kết sẽ đưa dự án đúng tiến độ vào đầu Q1 / 2019. Hơn nữa, dự án đã được công ty xây dựng Công ty Lắp máy và Xây dựng Công nghiệp CIPC lựa chọn làm dự án trọng điểm của Quận Thanh Xuyên. Đây là nhà thầu xây dựng số 1 tại Việt Nam với các công trình tiêu biểu. 

Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân được Ngân hàng SHB hỗ trợ tài chính, do đó bạn luôn được đảm bảo về tốc độ xây dựng và chất lượng của dự án. 

Chúng tôi luôn cập nhật tiến độ xây dựng trực tiếp tại địa điểm xây dựng chung cư 82 Nguyễn Tuân. Vui lòng truy cập trang web thường xuyên để được cập nhật với tất cả các chi tiết về dự án.