Thống Nhất Complex-Yếu tố thu hút khách hàng

Chung cư Thống Nhất Complex- một trong những yếu tố quyết định sự thành công của dự án là sự khác biệt về chi tiết và sự chú ý đến chi tiết. Ở đỉnh cao của Công ty cổ phần Thống Nhất - các biệt thự tín dụng, nhà liền kề và căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ các tiện ích hoàn hảo và lý tưởng, mang lại không gian sống chất lượng cao nhất cho người dân. Với thiết kế tài năng của kiến ​​trúc sư nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại chất lượng Căn hộ Hợp nhất, an toàn nhất.


Trung tâm thương mại tiện ích không thể thiếu trong căn hộ cao cấp: Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế và cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao nhiều dự án đã xây dựng các trung tâm thương mại lớn tại thời điểm này. Sinh của mình để đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Không xa khu dân cư của dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân chỉ mất vài phút để nâng thang máy có thể chọn được sự thoải mái của sản phẩm và vật dụng cần thiết cho sự sang trọng ngay tại nhà. Thể hiện nhanh chóng để tiết kiệm tất cả các khoản chi phí theo thời gian cho các khoản phí khác. Với dịch vụ khách hàng, đặc biệt là xây dựng cư dân, khách hàng hiến tặng điểm sau khi mua. Hàng hóa và chiết khấu cho mua hàng tiếp theo là một động lực lớn cho mọi cư dân.

Chính vì vậy, chủ đầu tư Thống Nhất Complex đã dành rất nhiều nỗ lực để có ý tưởng và xây dựng một dự án hoàn hảo với những tiện nghi tối đa để đáp ứng nhu cầu cuộc sống thoải mái bao gồm: Môi trường Sống văn minh với gần 40% diện tích cây xanh, Các khu vực sự kiện, trung tâm thương mại, văn phòng, trung tâm thể dục, hồ bơi, rạp chiếu phim, thư viện ...

TIỆN ÍCH THỐNG NHẤT COMPLEX

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Thống Nhất Complex
❖ Hệ Thống Tiện Ích Khu Vui Chơi – Giải Trí
Với sự đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay, không gian giải trí và hoạt động giải trí ngoài trời đang ngày càng thu hẹp lại. Hiểu được những nhu cầu cấp bách của người Hà Nội, chủ đầu tư của Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân đã giao đất cho công viên cây xanh và sân chơi cho trẻ em. Vào buổi tối hoặc cuối tuần, những gia đình không cần đi bất cứ đâu cũng có thể vui chơi giải trí tại chỗ.

❖ Hệ Thống Giáo Dục
Khi chọn mua nhà, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí - mức giá rất quan trọng là môi trường học tập của con cái họ. Vì vậy học tập là điều mà tất cả phụ huynh quan tâm. Trẻ em được giải trí trong môi trường tốt nhất và hiện đại nhất được đầu tư bởi thiết bị hiện đại kết hợp với thiết bị hiện đại để đảm bảo sự phát triển trí tuệ toàn diện.

❖ Hệ Thống An Ninh – Phòng Cháy Chữa Cháy
Các dịch vụ ở đây là tiêu chuẩn và được giám sát chặt chẽ: dịch vụ sửa chữa, bảo vệ và camera 24/7, báo cháy, báo cháy và vòi phun lửa tự động tại hành lang, dịch vụ vệ sinh nhà cửa, giặt ủi công nghiệp.