Mặt bằng chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

Chung cư 82 Nguyễn Tuân là một dự án căn hộ tiêu chuẩn cao cấp, dự án chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân đem đến thiết kế sáng tạo và tinh tế, là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng.
Phối cảnh chung cư Thống Nhất Complex
Mặt bằng Thống Nhất Complex Tòa B được thiết kế 12căn/sàn với diện tích phong phú, da dạng từ 88m2 đến 122m2 ( 2- 3pn), sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng tạo nên nhiều sự ựa chọn về căn hộ của mình.
Tất cả các căn hộ của dự án đều có tối thiếu 2 mặt được trang bị nhiều ô cửa kính nhằm lấy ánh sáng thiên nhiên giảm thiểu năng lượng điện, mặt thoáng trong đó phòng khách và phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ lớn đảm bảo không gian mở, thoáng mát và tiện nghi.

Bên cạnh đó, để xứng đáng là một căn hộ siêu cao cấp tại Hà Nội, chủ đầu tư Liên doanh Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt bàn giao đầy đủ với nội thất với thiết kế tinh tế sang trọng đem lại cho khách hàng những tiện nghi xứng tầm với khoản tài chính mà mình đã bỏ ra.Mặt bằng chung cư Thống Nhất Complex đem đến thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích căn hộ, vô cùng phù hợp với các gia đình trẻ có mức thu nhập vừa phải và có mong muốn tận hưởng một không gian yên bình nhưng không cách xa thành phố. Căn hộ được thiết kế thông thoáng, cư dân tại đây có thể tận hưởng không gian xanh, bầu không khí trong lành mát mẻ, và đầy đủ ánh sáng cần thiết.