Dự án Chung cư Thống Nhất Complex chính thức mở bán

Sở hữu vị trí trung tâm hành chính Quận Thanh Xuân - một vị trí thuận lợi cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian đầy ắp nắng, gió và những khoảng cây xanh, chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, vững chắc với đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận hưởng không gian xanh ngay thềm nhà.

Với mong muốn đem lại một không gian xanh tại Trung tâm quận Thanh Xuân, Dự án chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp. Sống ở đời, người ta chỉ cần 2 chữ “Bình an” là đủ. Là khi về ngôi nhà thân thương chẳng còn phải lo toan 4 chữ “Cơm – gạo – áo –tiền” chi nữa mà thay vào đó là tận hưởng những năm tháng êm đềm bên người thương.
Khuôn viên Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân
Khuôn viên Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

Tại số 82 Nguyễn Tuân, có một nơi ấm áp và an bình như thế, mang tên “Thống Nhất Complex" do công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt làm chủ đầu tư dành cho chủ nhân tương lai của mỗi tổ ấm tại 2 tòa tháp dự án Thống Nhất. Là một trong những dự án căn hộ cao cấp dành cho tầng lớp trung – thượng lưu nơi trung tâm quận Thanh Xuân mới được ra mắt gần đây. Thống Nhất Complex nhanh chóng “nổi danh” nhờ vào vị trí thu hút, quy hoạch dự án vì con người và hàng trăm tiện ích thiết thực, đánh trúng vào niềm mong mỏi của cư dân nơi quận Thanh Xuân. Mỗi khi mệt mỏi, chủ nhân có thể đứng ngay trong căn hộ của mình để nhìn ngắm những cung đường được quy hoạch cẩn thận cùng khu vườn hoa đa sắc phia dưới chân, hoặc thả hồn với gió ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội. Một nơi để chủ nhân có thể đặt mọi bộn bề lo toan cuộc sống ngoài cánh cửa và bước vào căn hộ an nhiên của chính mình.
  Tiện ích chung cư Thống Nhất Complex
Tiện ích chung cư 


Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân được kế thừa tất cả những tinh túy của các đàn anh, đàn chị đi trước. Từ thiết kế căn hộ kiểu mẫu với những tấm kính cường lực khiến căn hộ hòa quyện với thiên nhiên êm dịu nhất, cho tới những khu vui chơi giải trí ngoài trời đầy nắng và gió cùng hương thơm của hoa cỏ, cây cối. Tất cả đã tạo nên một chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân tinh tế và độc đáo.

Liên hệ HOTLINE duy nhất để được tư vấn và chọn căn hộ : 0936 2424 69