Chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân có môi trường đáng sống

Với nội thất sang trọng, tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao tiêu chuẩn, căn hộ tại khu phức hợp Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân lý tưởng cho những ai muốn tìm nhà trong tương lai. Vị trí đắc địa ở quận Thanh Xuân với hai mặt tiền rộng rãi là Nguyễn Tuấn và Nguyễn Huy Tường. Khu liên hợp Thống Nhất 82 Nguyễn Tuấn muốn các công dân tương lai sống trong những điều kiện mơ mộng nhất. Căn hộ 82 Nguyễn Tuấn Thống Nhất 82 Nguyễn Tuấn tọa lạc tại vị trí lý tưởng giữa ngã ba Nguyễn Tuấn và Ngũ Huyền Huy Tường, một trung tâm văn hoá và kinh tế của quận Thanh Xuân, từ tòa nhà. The Legend Tower có thể kết nối với trung tâm thành phố rất nhanh, dễ dàng và tiện lợi để đi đến các tỉnh lân cận thông qua đường vành đai tốc độ cao 3.
  Phối cảnh chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân
Phối cảnh chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân
Ở đây người ta có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ tài chính, ngân hàng phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, môi trường dân trí cao, hệ thống trường học từ mẫu giáo, nhà trẻ, trung học hay tiểu học cùng với các trung tâm thương mại và siêu thị lớn cùng đa dạng các loại hình giải trí chăm sóc sức khoẻ, thư giãn... Là một trong những nơi tập trung nhiều dự án bất động sản cao cấp nhất thành phố Hà Nội, quận Thanh Xuân được đầu tư hoàn chỉnh về kiến trúc cơ sở hạ tầng cũng như giao thông và được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thành phố. Chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân mới xuất hiện gần đây của Công ty Thống Nhất Bắc Việt càng khẳng định lợi thế vị trí hiếm có tại đây.. Trong không gian tưởng chừng như nhỏ bé ấy lại chứa đựng thời gian và không gian bốn mùa: Xuân ,Hạ, Thu, Đông với những giây phút cảm nhận và tận hưởng cuộc sống hoàn toàn khác biệt tại Thống Nhất Complex. 
Lối dạo bộ tại dự án 

Cộng hưởng với công trình cảnh quan cây xanh, đồi núi tô điểm thêm một nét kiến trúc hài hòa, qua đó hình thành một không gian sóng tự nhiên, góp phần mang đến cho cư dân của Thống Nhất Complex một không gian lý tưởng và tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi..

Dự án chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân được chủ đầu tư quan tâm chọn lọc những sản phẩm tốt nhất tạo nên tiêu chuẩn sống hiện đại, chú trọng đến từng chi tiết trong các thiết kế, lựa chọn tinh tế trong từng vật liệu cho nơi ở của nhiều gia đình cư dân trong những tòa nhà cao tầng, khẳng định chất lượng quản lý như vận hành, an ninh an toàn cao nhất. Tổng hòa những giá trị nêu trên đã làm nên một dự án căn hộ có môi trường đáng sống và đáng đầu tư mà khách hàng đang hướng đến.